[Cảm nhận] Ruby Girls Đà Nẵng - Chương trình hấp hẫn, trải nghiệm tuyệt vời
RubyGirlsVietnam
14
Male avatar

Thái Anh Nga viết ngày 29/06/2015

Ruby là tên 1 loại đá quý, mà Ruby Girls nữa nghe sang chảnh quá chừng. Hihi. Nghe tên thôi là đã thích chương trình này rồi, một chương trình đặc biệt chỉ dành riêng cho các bạn nữ đam mê lập trình web.
Các anh chị trong ban tổ chức, các anh chị coach ai cũng dễ thương nhiệt tình hết trơn. Rất thích cách hướng dẫn của các anh chị, từ từ từng bước kỹ lưỡng đảm bảo tất cả các bạn đều theo kịp và hiểu rõ vấn đề.
Rất ấn tượng với chị Ngọc Nguyễn, giọng chị nhẹ nhàng dễ thương lắm luôn. Dù cũng là con gái, cũng học IT nhưng trước giờ cứ nghĩ con gái làm trong ngành IT, đặc biệt là những chị đã đi làm lâu rồi sẽ "không dịu dàng nổi đâu" mà sau khi nghe giọng chị, cách chị hướng dẫn là thay đổi suy nghĩ liền, nhẹ nhàng dịu dàng như cô giáo mầm non ấy. Hihi.
Dù mới được biết đến ngôn ngữ Ruby và Ruby on Rails trong 2 ngày thôi nhưng cảm thấy thích nó rồi kèm theo sự giúp đỡ nhiệt tình của mấy anh chị càng làm mình có động lực để tìm hiểu sâu hơn về nó.
Hy vọng là cộng đồng Ruby Girls Việt Nam sẽ tiếp tục duy trì chương trình này để nhiều bạn nữ có thể được tham gia học hỏi và theo đuổi đam mê lập trình web với ngôn ngữ này.
Cảm ơn các anh chị, cảm ơn chương trình Ruby Girls Đà Nẵng!

Bình luận


White
{{ comment.user.name }}
Bỏ hay Hay
{{comment.like_count}}
Male avatar
{{ comment_error }}
Hủy
   

Hiển thị thử

Chỉnh sửa

Male avatar

Thái Anh Nga

1 bài viết.
2 người follow
Kipalog
{{userFollowed ? 'Following' : 'Follow'}}
Bài viết liên quan
White
9 1
Tiếp theo (Link) Mình sẽ hướng dẫn cách test căn bản cho API mình tạo. Thật ra mà nói thì mình phải viết test trước khi làm nhưng mà để tránh việc...
My Mai viết gần 6 năm trước
9 1
White
2 1
Xem qua một lượt các bài viết về Rails từ trước đến giờ chưa có bài nào viết về cách tạo một web application với Rails nên mình xin mạo muội viết m...
My Mai viết gần 6 năm trước
2 1
Male avatar
4 6
Gởi lời tri ân tới hội Rubygirls VN Tuy chỉ 2 ngày gặp gỡ, giao lưu nhưng em thật sự đã cảm nhận được tâm huyết của các anh chị trong hội Rubygirl...
ptnk1995 viết gần 6 năm trước
4 6
{{like_count}}

kipalog

{{ comment_count }}

bình luận

{{liked ? "Đã kipalog" : "Kipalog"}}


Male avatar
{{userFollowed ? 'Following' : 'Follow'}}
1 bài viết.
2 người follow

 Đầu mục bài viết

Vẫn còn nữa! x

Kipalog vẫn còn rất nhiều bài viết hay và chủ đề thú vị chờ bạn khám phá!