Bittrex International rút khỏi 31 thị trường trích dẫn sự không chắc chắn theo quy định
Male avatar

vidientu viết ngày 22/11/2019

Trao đổi tiền điện tử Bittrex International đang ngừng hoạt động tại 31 quốc gia, bao gồm Venezuela và Zimbabwe. Sàn giao dịch đã chứng minh quyết định của mình trên cơ sở sự không chắc chắn theo quy định trong các khu vực pháp lý này. Một số quốc gia trong danh sách đang trải qua những biến động chính trị và những thách thức kinh tế xã hội.

Zimbabwe và Venezuela trong số các quốc gia bị hạn chế
Bittrex International, nền tảng giao dịch toàn cầu được quản lý bởi sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số Bittrex có trụ sở tại Seattle, đã thông báo cho khách hàng cư trú tại các quốc gia bị ảnh hưởng rằng họ sẽ không thể sử dụng dịch vụ của mình nữa. Lý do chính cho quyết định nằm trong môi trường pháp lý không ổn định ở đó, công ty giải thích trong một thông báo được công bố trên trang web của mình vào thứ Sáu này.

Tất cả quyền truy cập vào tài khoản và giao dịch đối với những khách hàng bị ảnh hưởng này sẽ bị tạm dừng vào Thứ Ba, ngày 29 tháng 10 lúc 19:00 UTC / 21: 00 CEST, chi tiết về sàn Bittrex. Người dùng đã được yêu cầu rút tiền và mã thông báo của họ khỏi nền tảng trước thời hạn. Để làm như vậy, họ sẽ phải đăng nhập vào tài khoản Bittrex International của họ, nhấp vào Holdings Holdings, tìm kiếm ví và nhấp vào nút rút tiền.

Sàn giao dịch cảnh báo các nhà giao dịch họ sẽ không thể rút số dư nếu dưới ngưỡng nhất định. Rút tiền tối thiểu cho tất cả các đồng tiền phải lớn hơn 3 lần phí, công ty ghi chú và cung cấp một ví dụ: Số dư Số dư của bạn trong BTC phải là 0,00150001 hoặc lớn hơn với mức phí là .0005. Người dùng có thể tìm thấy hướng dẫn rút tiền bổ sung trong phần Câu hỏi thường gặp trên trang web của nền tảng.

Quyết định của Bittrex tạm dừng hoạt động trao đổi chủ yếu liên quan đến khách hàng ở các nước đang phát triển. Nhiều trong số các thị trường này là ở Châu Phi, Châu Á và Trung Đông, bao gồm cả khủng hoảng ở Zimbabwe , Uganda và Pakistan . Bosnia-Herzegovina là khu vực tài phán châu Âu duy nhất trong danh sách . Các nhà giao dịch tiền điện tử ở Venezuela bị vùi dập về kinh tế cũng nằm trong số những người sẽ không thể sử dụng các dịch vụ trao đổi của mình trong tương lai.

Trao đổi tiền điện tử dưới áp lực từ chính phủ
Động thái này ảnh hưởng đến nền tảng giao dịch quốc tế của nó được đưa ra sau khi Bittrex hủy bỏ hàng chục đồng xu và mã thông báo vào mùa hè này đã có sẵn cho các nhà giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ. Mặc dù trao đổi giải thích rằng một tiêu chí chính mà nó xem xét trong các trường hợp như vậy là sự thiếu quan tâm đến một dự án, áp lực pháp lý ở Hoa Kỳ cũng có thể đóng một vai trò.

Bittrex International rút khỏi 31 thị trường trích dẫn sự không chắc chắn theo quy định

Phát triển các tiêu chuẩn quy định và các vấn đề tuân thủ khác đã được liệt kê trong số các yếu tố chính trong chính sách loại bỏ mã thông báo chính thức của công ty, công ty sẽ tính đến khi xác định xem có nên hủy bỏ đồng xu hay xóa thị trường hay không. Ví dụ, vào tháng Tư năm nay, Bộ Dịch vụ Tài chính Tiểu bang New York đã ra lệnh cho Bittrex ngừng hoạt động sau khi từ chối đơn xin Bitlicense .

Các lệnh trừng phạt quốc tế cũng đã ảnh hưởng đến quyết định kinh doanh của các công ty trong không gian tiền điện tử. Đến cuối năm ngoái, các báo cáo đưa ra rằng người dùng trao đổi tài sản kỹ thuật số hàng đầu Binance đã bị cắt ở một số quốc gia. Iran, Belarus, Serbia, Bosnia, Myanmar và các khu vực pháp lý bị hạn chế khác bị ảnh hưởng. Một số trong số đó nằm trong danh sách trừng phạt của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc và Văn phòng Kiểm soát Tài sản Nước ngoài của Bộ Tài chính Hoa Kỳ.

Bình luận


White
{{ comment.user.name }}
Bỏ hay Hay
{{comment.like_count}}
Male avatar
{{ comment_error }}
Hủy
   

Hiển thị thử

Chỉnh sửa

Male avatar

vidientu

1 bài viết.
2 người follow
Kipalog
{{userFollowed ? 'Following' : 'Follow'}}
{{like_count}}

kipalog

{{ comment_count }}

bình luận

{{liked ? "Đã kipalog" : "Kipalog"}}


Male avatar
{{userFollowed ? 'Following' : 'Follow'}}
1 bài viết.
2 người follow

 Đầu mục bài viết

Vẫn còn nữa! x

Kipalog vẫn còn rất nhiều bài viết hay và chủ đề thú vị chờ bạn khám phá!