Android 11: Cách tải bản xem trước dành cho nhà phát triển
White

GAMEHOY viết ngày 02/06/2020

Từ các tính năng mới đến hướng dẫn tải xuống, đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về việc phát hành sớm bản xem trước dành cho nhà phát triển Android 11.

Android 11 sẽ là Bản phát hành chính thức của hệ điều hành di động lớn tiếp theo của Google sắp tới trong tháng 3 này, nhưng công ty dường như đã quyết định dành cho các nhà phát triển của mình có thể truy cập sớm.
hình ảnh android 11 bởi Gameloop.Mobi

Nhưng không chỉ những người thử nghiệm được chứng nhận được hưởng lợi từ bản phát hành xem trước của nhà phát triển Android 11, người dùng cuối cũng tìm hiểu rất nhiều về HĐH mới.

Lưu ý: Bản xem trước dành cho nhà phát triển thường có lỗi vì đây là phiên bản đầu tiên của HĐH. Người dùng phải mong đợi các lỗi, sự cố ứng dụng hoặc thậm chí mất dữ liệu. Cập nhật điện thoại đủ điều kiện của bạn lên Bản xem trước dành cho nhà phát triển Android 11 không giống như bạn cập nhật điện thoại của mình nhưng bao gồm một quy trình hơi phức tạp. Nếu bạn không quen với các bước kỹ thuật liên quan đến việc flash hệ điều hành mới, tốt nhất bạn nên chờ phát hành chính thức vì nguy cơ bị brick điện thoại của bạn sắp xảy ra nếu thực hiện sai các bước.

Các bước tải Android 11 Beta thử nghiệm

Trước khi bạn cài đặt bản xem trước dành cho nhà phát triển Android 11 trên điện thoại của mình, hãy đảm bảo bạn có điện thoại thông minh đủ điều kiện. Bản Phần mềm beta chỉ có sẵn cho Google Pixel 2, Pixel 2XL, Pixel 3, Pixel 3x, Pixel 3a và Pixel 3a XL. Bất kỳ thiết bị nào khác sẽ không hỗ trợ cho HĐH, vì vậy đừng bận tâm thử.

Một điều đáng nói nữa là hãy sao lưu toàn bộ dữ liệu của bạn trước khi flash bản xem trước của nhà phát triển Android 11 trên điện thoại của bạn. Đảm bảo điện thoại của bạn được sạc ít nhất 75 phần trăm và bạn có bộ sạc tiện dụng trong trường hợp bạn cần cắm lại. Người dùng phải đăng ký làm nhà phát triển để có bản dựng hệ điều hành mới nhất.

  • Bước 1 : Tải bản hệ thống phù hợp với kiểu điện thoại của bạn từ trang web dành cho nhà phát triển Android 11 chính thức của Google tại link: https://developer.android.com/preview/download
  • Bước 2 : Vào Chế độ khôi phục trên điện thoại của bạn bằng cách giữ các nút nguồn và giảm âm lượng cùng nhau trong khi bật thiết bị. Thao tác này sẽ mở menu Bootloader, sử dụng các nút âm lượng để cuộn và chọn Chế độ khôi phục từ các tùy chọn.
  • Bước 3 : Tải các công cụ ADB trên máy tính để bàn của bạn từ trang web của Nhà phát triển Android. Trên điện thoại của bạn, chọn "Cập nhật Apple qua ADB." Kết nối điện thoại của bạn với PC bằng cáp USB.
  • Bước 4 : Mở command prompt và đi đến vị trí công cụ ADB. Bạn có thể làm như vậy bằng cách nhập d: hoặc c: tùy thuộc vào nơi bạn giải nén các công cụ theo sau ADB và nhấn enter. Sau đó nhập ADB sideload khi bạn đang ở trong thư mục. Trong dòng lệnh tiếp theo, nhập tên của tệp zip hình ảnh Android 11 mà bạn đã tải xuống (Bước 1).
  • Bước 5 : Với các bước này, quá trình cài đặt sẽ được bắt đầu và chờ cho đến khi quá trình tải xuống Android 11 hoàn tất. Khi bạn nhận được màn hình bộ nạp khởi động, hãy cuộn xuống tùy chọn "Khởi động lại ngay" và đợi điện thoại của bạn khởi động lại với bản xem trước của nhà phát triển Android 11.

Các tính năng mới

Android 11 có một số tính năng thú vị mới trong cửa hàng cho người dùng. Đây là tất cả mọi thứ mới trong bản cập nhật Android sắp tới:android 11 mới, hình ảnh gamehoy.com

  • Tùy chọn "Cho phép chọn một lần" cho vị trí
  • Tùy chọn truy cập tạm thời cho máy ảnh và micrô
  • Tùy chọn ghi màn hình tích hợp
  • Tính năng hội thoại mới
  • Tăng cường khả năng API cho 5G.

Dịch bởi: gamehoy.com

Bình luận


White
{{ comment.user.name }}
Bỏ hay Hay
{{comment.like_count}}
Male avatar
{{ comment_error }}
Hủy
   

Hiển thị thử

Chỉnh sửa

White

GAMEHOY

6 bài viết.
29 người follow
Kipalog
{{userFollowed ? 'Following' : 'Follow'}}
{{like_count}}

kipalog

{{ comment_count }}

bình luận

{{liked ? "Đã kipalog" : "Kipalog"}}


White
{{userFollowed ? 'Following' : 'Follow'}}
6 bài viết.
29 người follow

 Đầu mục bài viết

Vẫn còn nữa! x

Kipalog vẫn còn rất nhiều bài viết hay và chủ đề thú vị chờ bạn khám phá!